• Home  / 
 • Mục Đích Của FMIT ACADEMY

Mục Đích Của FMIT ACADEMY

Home Diễn đàn Diễn Đàn Mục Đích Của FMIT ACADEMY

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  chungkhoanquocte 2 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #1491

  chungkhoanquocte
  Quản lý

  FMIT là chữ viết tắc của Five minutes Intraday Trading nghĩa là kiếm tiền mỗi 5 phút.

  -Có hơn 600 thành viên đang giao dịch theo kỹ thuật FMIT được giảng dạy bởi Thầy Từ Nam một chuyên gia trong lãnh vực chứng khoán , Forex và Crypto.

  -FMIT là một kỹ thuật đem lại lợi nhuận mỗi 5 phút bất kể là thi trường chứng khoán đi lên hoặc đi xuống. FMIT có thể áp dụng cho mọi giao dịch vàng, ngoai hối, dầu hỏa , bitcoin, cổ phiếu.

  -Đội nhóm FMIT của chúng tôi chuyên giao dịch chỉ số DJ30 và GER30 trên nền tảng phần mềm MT4 và đã đem lai siêu lợi nhuận từ nhiều nằm qua nên chúng tôi lập ra nhóm FMIT Accademy nhằm chia xẻ rộng rãi tới cộng đồng những kiến thức, những kinh nghiệm xương máu và những thành quả giao dịch.

  -Nhóm này dành cho những nhà đầu tư đam mê thế giới tài chính, những trader , những ai muốn bắt đầu nhưng không biết từ đâu.

  Các bạn có thể vào trang chungkhoanquocte.net để tham khảo và mở tài khoản miễn phí theo Link: https://direct.fxpro.group/vi/register

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

ch-mc-ch-ca-fmit-academy-chng-khon-quc-t