• Home  / 
  • Tin Tức
  •  /  BẢN TIN THỊ TRƯỜNG 24/11: LỰA CHỌN CẢI CÁCH HAY LÀM SUY YẾU CẤU TRÚC?

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG 24/11: LỰA CHỌN CẢI CÁCH HAY LÀM SUY YẾU CẤU TRÚC?

24 Tháng Mười Một, 2018

Mặc dù người ta cho rằng nên chuyển đổi từ tăng trưởng chu kỳ sang tăng trưởng cấu trúc, không có đủ tín hiệu tốt cho quá trình này, gồm cả chỉ số PMI của Euro vào ngày thứ Sáu.

Các lo sợ về tăng trưởng chậm lại của khu vực đồng euro có thể là do việc thay đổi chiến lược. Điều này có nghĩa là toàn bộ kế hoạch trước đây để hạn chế mở rộng nới lỏng định lượng (QE) có thể bị loại bỏ. Do đó, để thúc đẩy kinh tế khu vực, ECB có thể quyết định giữ lãi suất ở mức thấp kỷ lục. Điều này sẽ dẫn đến việc ECB phải thay đổi kế hoạch trong tương lai. Cuộc biểu quyết sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới và đây là dữ liệu cuối cùng về PMI. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho mọi quyết định từ cuộc họp này.

Về dài hạn, biến động tỷ giá EURUSD dường như theo xu hướng đi xuống. Tuy nhiên đối với biến động ngắn hạn, có thể sử dụng mức 1,1365-70 làm điểm kháng cự trong khi vẫn đang đi theo mức dưới 1,13.

VÀNG biến động trong khoảng 1230-20. 1218,60-40 là điểm hỗ trợ tốt để VÀNG duy trì dịch chuyển đi lên. Dịch chuyển trên 1230 tiếp theo tùy thuộc vào tỷ suất trái phiếu và hiệu quả hoạt động của cổ phiếu Mỹ. Mọi trường hợp nhiều rủi ro sẽ có thể đẩy giá kim loại lên mức kháng cự 1240 với sự hỗ trợ của chiều hướng đi xuống của tỷ suất trái phiếu Mỹ và áp lực đi xuống liên tục đối với cổ phiếu Mỹ.

About the author

chungkhoanquocte

Leave a comment:


bn-tin-th-trng-24-11-la-chn-ci-cch-hay-lm-suy-yu-cu-trc-chng-khon-quc-t